ปรับเปลี่ยนวันตรวจ ATK สำหรับนักเรียน กลุ่มเรียน เลขที่-เลขคู่ (จากวันที่ 9 ธันวาคม 64 เป็นวันที่ 7 ธันวาคม 64)

แจ้งปรับเปลี่ยนวันตรวจ ATK สำหรับนักเรียน กลุ่มเรียน เลขที่-เลขคู่ (จากวันที่ 9 ธันวาคม 64 เป็นวันที่ 7 ธันวาคม 64) ตามนโยบาย#นักเรียนโพธิสารฯ มาเรียนแล้วต้อง “ปลอดภัย” ด้วยความใส่ใจของเราชาว พ.ส. เราห่วงใย และใส่ใจในสุขภาพตามหลักอนามัยของลูก

Read more text

คอร์สเรียน Intensive TU-GET เฉพาะนักเรียนโพธิสารพิทยากร

มาแล้ว !! คอร์สเรียนสุด Exclusive สำหรับน้อง ๆ โรงเรียนโพธิสารพิทยากรเท่านั้น กับการติวเข้มวิชา TU-GET ผ่านระบบ zoomโดยพี่แนน จาก Ignite by OnDemand . อัดแน่นด้วยเนื้อหาถึง 20 คาบเรียน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้อง

Read more text

พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” EP.4 Winter Love Song

“หนาวอะไปอยู่กับเขา แต่ถ้าเหงาอะมาอยู่กับเรานะ” เตรียมพบกับเรา รายการ “พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” EP4 Winter Love Song / 4 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป จัดโดยโรงเรียนโพธิสารพิทยากร รายการออนไลน์

Read more text

โครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” ครั้งที่ 2

โรงเรียนโพธิสารพิทยาการ จัดโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” ครั้งที่ 2 (SEASON #2) ฟรี!! สำหรับนักเรียนมัธยมปลาย ทั่วประเทศ . 📚 เพิ่มโอกาสเราให้โอกาสเพื่อน ด้วยโครงการติวออนไลน์ 📺 ติว 9

Read more text

เปิดใช้ระบบ PS School Library

แจ้งเปิดใช้ระบบ PS School Library โดยงานห้องสมุด โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เพื่อให้นักเรียน คุณครู และบุคลากรของโรงเรียน สามารถเข้าใช้งานห้องสมุดแบบออนไลน์ ใช้ในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ และเพื่อการค้นคว้าข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวก รวดเร็วในสถานการณ์ COVID-19 บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ได้จากทุกที่ ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชัน PS

Read more text

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล เจ้าหน้าที่ส่งเสริมกิจการนักเรียน และพนักงานอาคารสถานที่

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร สังกัดสำนักงานพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล,เจ้าหน้าที่ส่งเสริมกิจการนักเรียน และพนักงานอาคารสถานที่ ดูผลการคัดเลือกทางลิ้งค์ด้านล่างนี้ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล,เจ้าหน้าที่ส่งเสริมกิจการนักเรียน และพนักงานอาคารสถานที่

Read more text

ประกาศโรงเรียนโพธิสารพิทยากร “การจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 2/2564 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไปในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)”

———— ประกาศโรงเรียนโพธิสารพิทยากร “การจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 2/2564 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไปในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)” ระยะเวลาเรียนของภาคเรียนที่ 2/2564 ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 – 31 มี.ค.

Read more text

กำหนดการบันทึกภาพนักเรียน เข้าสู่ระบบสแกนหน้า Line Checker สำหรับนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 รวมถึงนักเรียนที่เข้าระหว่างปี (ชั้นเคลื่อน)

แจ้งนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 รวมถึงนักเรียนที่เข้าระหว่างปี (ชั้นเคลื่อน) กำหนดการบันทึกภาพนักเรียน เข้าสู่ระบบสแกนหน้า Line Checker ตามกลุ่มเรียนของสัปดาห์ที่ 1 และ สัปดาห์ที่ 2 ของการเปิดเรียน Onsite โดยกลุ่มบริหารงานบุคคลจะประกาศแจ้งย้ำในช่วงเข้าแถวกิจกรรมหน้าเสาธงอีกครั้ง กำหนดการ

Read more text

ตรวจ ATK ฟรี ให้กับนักเรียนที่มาเรียน On-Site ทุกคน

นักเรียนโพธิสารฯ มาเรียนแล้วต้อง “ปลอดภัย” ด้วยความใส่ใจของเราชาว พ.ส. #เราห่วงใย #เราใส่ใจ ในสุขภาพตามหลักอนามัยของลูก ๆ ทุกคน โรงเรียนจัดตรวจ ATK ฟรี ให้กับนักเรียนที่มาเรียน On-Site ทุกคน ตามกำหนดการที่แจ้งนี้ โดยให้นักเรียน ที่ไปเรียนในวันที่ 29

Read more text

เปิดรับสมัครนักเรียน ระดับชั้น ม.ปลาย เข้าร่วมโครงการแนะแนว Online ภายใต้แนวคิด “เรียนที่ชอบ เลือกสถาบันที่ใช่”

เปิดรับสมัครนักเรียน ระดับชั้น ม.ปลาย โรงเรียนโพธิสารพิทยากร และโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ (ไม่จำกัดแผนการเรียน) เข้าร่วมโครงการแนะแนว Online ภายใต้แนวคิด “เรียนที่ชอบ เลือกสถาบันที่ใช่” โดย แผนการเรียนเตรียม บริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับ

Read more text