Saturday, April 27, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

ค่ายยอดมนุษย์ ครั้งที่ 3 ม.4–6 แผนการเรียนเตรียมมนุษย์-คุรุศาสตร์ ปีการศึกษา 2566

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมค่ายยอดมนุษย์ ครั้งที่ 3 สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4–6 ปีการศึกษา 2566 โดยเข้าศึกษาดูงานในคณะศิลปศาสตร์และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ผลิตสื่อ นวัตกรรมทางการศึกษา การถ่ายทำสารคดี อีกทั้งได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านอุตสาหกรรมการบิน และร่วมกิจกรรมเสริมทักษะในการประกอบวิชาชีพครู ได้แก่ กิจกรรมสร้างสัมพันธภาพฉบับ “ยอดมนุษย์” กิจกรรมทดสอบทางจิตวิทยา กิจกรรม “โตขึ้นอยากเป็นอะไร” (แนะแนวการศึกษาต่อเพื่ออนาคต) กิจกรรม “ก้าวข้ามโลก” (พัฒนาสมรรถนะและทักษะในศตวรรษที่ 21) ร่วมกิจกรรมฐานฝึกประสบการณ์กิจกรรมบูรณาการ DIVERSITY MINDSET รู้รอบความแตกต่างที่หลากหลาย กิจกรรมรอบรู้เรื่องคิด (พัฒนาทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณ) และกิจกรรม “ออกตามหาสิ่งที่ขาดหาย” พร้อมรับชมทัศนียภาพบริเวณกังหันลม เขายายเที่ยง เมื่อวันที่ 27–29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรม Fountain Tree Resort จังหวัดนครราชสีมา
📸รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/4awKLGo
📝 ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯต่างประเทศ
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา