Saturday, May 4, 2024

ผลการประกวดวงดนตรี Potisarn music contest ประจำปีการศึกษา 2566

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร มอบรางวัล และแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วม การประกวดวงดนตรี Potisarn music contest ประจำปีการศึกษา 2566 ในรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567 โดยมีลำดับรางวัลดังนี้ รางวัลชนะเลิศ วง HUGJUNG, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วง UNiQUE BAND, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วง TEAR DROP, รางวัลชมเชย วง PARTY RIZZ
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา