Saturday, May 4, 2024

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 (สพม.กท 1) ร่วมกับโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และกลุ่มโรงเรียน Smart Startup School (3S) จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการศึกษาเพื่อเตรียมสู่อาชีพระดับมัธยมศึกษา โดยดร.นิยม ไผ่โสภา ผอ.สพม.กท 1 เป็นประธานในพิธีเปิด นายกิตติศักดิ์ ศรีปทุมานุรักษ์ ผอ.รร.มัธยมวัดนายโรง กล่าวรายงาน และดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับ
📌พร้อมบรรยายพิเศษจาก ดร.นิยม ไผ่โสภา ผอ.สพม.กท 1 “แนวทางการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อการมีงานทำตามนโยบายการจัดการศึกษาเพื่อความมั่นคงในชีวิตของ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ”
📌นายณัฏฐเมธร์ ดุลคนิต ผอ.กลุ่มนิเทศฯ สพม.กท 1 บรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาเพื่อเตรียมสู่อาชีพ ระดับมัธยมศึกษาตามมาตรฐานการศึกษาของชาติ พ.ศ.2561 และหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551”
📌และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผอ.รร.โพธิสารพิทยากร บรรยายในหัวข้อ “รูปแบบการบริหารจัดการศึกษาเพื่อเตรียมสู่อาชีพในสถานศึกษาขั้นพื้นฐานระดับมัธยมศึกษา”
เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินการของสถานศึกษาในสังกัดที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 24 โรงเรียน ให้มีประสิทธิภาพ เกิดประสิทธิผลตามนโยบายของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และเพื่อส่งเสริมการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานสำหรับการเตรียมความพร้อมสู่เส้นทางอาชีพ และถ่ายทอดสดการบรรยายในช่วงเช้า ผ่าน Facebook Live โรงเรียนโพธิสารพิทยากรและสพม.กท 1 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 อาคาร 5 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : #งานโสตทัศนศึกษา
.