Tuesday, May 7, 2024

นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่เป็นเลิศตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ โดย นายธีร์ ภวังคนันท์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กล่าวรายงาน และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับ มีผู้เข้าร่วมจำนวน 200 คน ประกอบด้วย ผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษา ผู้บริหารการศึกษา และข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัด สพม.กท 1 สพม.กท 2 และสพป.กทม ในการสร้างความรู้ความเข้าใจ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการปฏิบัติตามนโยนายกระทรวงศึกษาธิการ สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้ ไปถ่ายทอดต่อยอด และพัฒนาเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมอาคารนานาชาติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา