Sunday, May 19, 2024

การแข่งขันกีฬาภายใน โพธิสารเกมส์ ครั้งที่ 34 “โพธิสารแลนด์ 5 ดินแดนมหัศจรรย์”

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “โพธิสารเกมส์” ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาโพธิสารเกมส์ ครั้งที่ 34 “โพธิสารแลนด์ 5 ดินแดนมหัศจรรย์” (Potisarn The 5 Mythical Realms) และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวรายงาน มีการประกวดกองเชียร์ ขบวนพาเหรด และแบ่งการแข่งขันกีฬาออกเป็น 8 ประเภท ได้แก่ 1.ฟุตซอล 2.วอลเลย์บอล 3.บาสเกตบอล 4.เทเบิลเทนนิส 5.แชร์บอล 6.แบดมินตัน 7.E-sports และ 8.กีฬาพื้นบ้าน ชักเย่อ วิ่งผลัดกระสอบ กระโดดเชือกแบบว่องไว เมื่อวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2565
?รูปภาพเพิ่มเติม :
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา