Friday, April 26, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯ

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ ศึกษาดูงานบริษัท เวิร์คสเคพ จำกัด

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดโครงการศึกษาดูงานสถานประกอบการ บริษัท เวิร์คสเคพ จำกัด ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ ปีการศึกษา 2565 เยี่ยมชมสำนักงานขาย ธุรกิจการขายส่งเครื่องจักรอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ในสำนักงาน ณ ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี โดย คุณพิมพ์รัตน์ ตั้งเผ่าศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารของ บริษัท เวิร์คสเคพ จำกัด ให้การต้อนรับ รวมทั้งเหล่าพี่ ๆ ภายในบริษัทมาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง แนะแนวการทำงานในอนาคต เกี่ยวกับบริหารธุรกิจ ด้านเทคนิคการขาย การตลาด การออกแบบ ระบบโลจิสติกส์ รวมถึงพาเยี่ยมชมสายการผลิตสินค้าภายในโรงงาน เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯการงานอาชีพ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.