Thursday, March 28, 2024

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล “P.S. Futsal Championship 2022” รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และ รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี
ผลการแข่งขันกีฬาฟุตซอลรายการ “P.S. Futsal Championship 2022” รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
รางวัลชนะเลิศ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภช บางขุนเทียน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
ผลการแข่งขันกีฬาฟุตซอลรายการ “P.S. Futsal Championship 2022” รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 โรงเรียนมหรรณพาราม
แข่งขันระหว่างวันที่ 6-7 ตุลาคม 2565
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.