Sunday, May 19, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

การแข่งขันทักษะภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาฝรั่งเศส) ของ สพฐ. ระดับภาคกลาง

นักเรียนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนโพธิสารโพธิสารพิทยากร เป็นตัวแทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 (สพม.กท 1) เข้าแข่งขันทักษะภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาฝรั่งเศส) ของ สพฐ. ระดับภาคกลาง จัดโดยศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส สำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง
ผลการแข่งขัน
– รางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันคลิปวิดีโอเล่านิทานภาษาฝรั่งเศส
นายจิรกร จิรมณฑล ม.4/6 นายคุณาวุฒิ ศรีสมศักดิ์ และ นายธนกฤต เรืองอัฐวิบูลย์ ม.4/12
– รางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันคลิปวิดีโอเล่าข่าวภาษาฝรั่งเศส
นางสาวอิสรียา พิมา ม.5/5 และ นางสาวกันติมา มงคลยง ม.5/6
ควบคุมและฝึกซ้อมโดยครูสถาพร เผือกมุ่ย และ ครูนราธร อุเทน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาฝรั่งเศส) เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.