Monday, May 6, 2024

รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา”

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และ นายสถาพร เผือกมุ่ย หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นวิทยากร “การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา” และเข้าร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง โรงเรียนโพธิสารพิทยากร และ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ณ หอประชุมเทิดไท้มหาราชินี โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.