Friday, April 26, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

การแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส งานมหกรรมภาษาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต (Silapasat Language Festival 2021)

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาฝรั่งเศส) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส 3 รายการ ในงานมหกรรมภาษาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต (Silapasat Language Festival 2021) ผลการแข่งขันได้รับรางวัลทั้ง 3 รายการ ได้แก่
1. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันร้องเพลงเดี่ยวภาษาฝรั่งเศส (Concours de chanson)
นางสาวกัญญพัชร โชติภาคยกุล
2. รางวัลชมเชยการแข่งขันออกแบบโปสเตอร์ภาษาฝรั่งเศส (Concours d’affiche)
นายจิรวัฒน์ จันทร์ดี
นางสาวสุมิตรา โขมพัตรา
นางสาวชลิดา โกสุมมาลัย
3. รางวัลชมเชยการแข่งขัน Tik-Tok ภาษาฝรั่งเศส (Concours de Tik-Tok)
นางสาวอภิชญา เก่งกาจ
นางสาวอิทธยา เบญจพฤกษาชาติ
นางสาวนภัสสร สอนโพนงาม
นางสาวรพีพัฒน์ นิตทิม
ควบคุมและฝึกซ้อมโดยครูสถาพร เผือกมุ่ย, ครูกาญจนา สุวรรณสุข และ ครูนราธร อุเทน
เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<