Saturday, May 4, 2024

พิธีมุทิตาคารวะ “สงกรานต์ โพธิสาร ก้าวผ่านโควิด” ประจำปี 2565

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดงานมุทิตาคารวะ “สงกรานต์ โพธิสาร ก้าวผ่านโควิด” ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติจาก นายสุเทพ ตั๊นประเสริฐ อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี นำโดย ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร ร่วมสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ อันเป็นการอนุรักษ์ส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยและแสดงถึงความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ ขอขมาลาโทษที่เคยล่วงเกิน และขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล
.
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<