Friday, May 17, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอล Futsal Youth League Championship 2021 ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักกีฬาฟุตซอล โรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอล Futsal Youth League Championship 2021 ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ผลการแข่งขัน ทีมโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากทั้งหมด 9 โรงเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม โค้ชเเพร (ครูพิชชาอร) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<