Thursday, May 2, 2024

ด้วยกลุ่มบริหารวิชาการ กิจกรรมสร้างความตระหนักอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมค่ายนักเรียนแกนนำอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อพัฒนาคุณลักษณะความเป็นผู้นำของนักเรียนตามวิถีประชาธิปไตย มีคุณธรรมจริยธรรม ระเบียบวินัย มีจิตสำนึกและพัฒนาลักษณะนิสัยในการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการดำเนินชีวิต มีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมโลก ณ วนอุทยานปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 4-6 เมษายน 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มบริหารวิชาการ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<