Friday, April 19, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

การแข่งขันกีฬาฟุตซอล U13 Futsal Youth League Championship 2021#2

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
นำนักกีฬาฟุตซอล โรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอล

Futsal Youth League Championship 2021 ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี
ผลการแข่งขัน ทีมโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากทั้งหมด 9 โรงเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
และรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม โค้ชเเพร(ครูพิชชาอร) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี
เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565