Saturday, May 4, 2024

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ในโอกาสที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับรางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565 สาขาบริหารการศึกษา

?โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ในโอกาสที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับรางวัล นักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565 สาขา บริหารการศึกษา จาก รางวัลไทย โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน มูลนิธิเพื่อสังคมไทย
⏰ กำหนดการ พิธีมอบรางวัล วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องชัยพฤกษ์ 2 หอประชุมกองทัพอากาศ ถนนพหลโยธิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
.
ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย : งานโสตทัศนศึกษา