Saturday, April 27, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯ

ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิฐิณัฐ ภัคพรหมินทร์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนและยกระดับคุณภาพการศึกษาของ แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร พร้อมทั้งเยี่ยมชมศูนย์วิทยบริการ, International college, Monodzukuri Research Center, Smart Logistics Dojo Lab ณ คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯการงานอาขีพ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<