วันเสาร์, กรกฎาคม 27, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์

นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะบริหารและครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์ จังหวัดนครสวรรค์ นำโดยนายอิทธิรัฐ น้อยเกิด ผู้อำนวยการโรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู คณะกรรมการสถานศึกษาและคณะกรรมการศิษย์เก่าโรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์ เข้าศึกษาดูงานและรับฟัง การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรสถานศึกษา(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ) ห้องเรียนพิเศษ INTER/EP แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ อาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567

? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : #งานโสตทัศนศึกษา

red88 dang nhap

8day dang nhap