Saturday, May 18, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ปีการศึกษา 2566 ในเขตกรุงเทพมหานคร

?ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนจำนวน 9 คน ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ปีการศึกษา 2566 ในเขตกรุงเทพมหานคร
.
? ข้อมูลโดย : #กลุ่มบริหารวิชาการ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา