Monday, May 6, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาไทยรอบรั้วโพธิสารฯ

กิจกรรมศึกษาดูงานแผนการเรียนเตรียมนิเทศ ระดับชั้น ม.4-6

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและงานโสตทัศนศึกษา จัดกิจกรรมศึกษาดูงานของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 แผนการเรียนเตรียมนิเทศ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ทางทฤษฎีและฝึกปฏิบัติทางด้านนิเทศศาสตร์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ โดยจัดแบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 ณ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จังหวัดปทุมธานี และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ (ช่อง 3) เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566
?รูปภาพเพิ่มเติม :
คุยข่าวชาวบ้าน
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯภาษาไทย
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา