Thursday, May 2, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาฝรั่งเศส??) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส ในงาน “อักษราวิชาการ 55 ปี คณะอักษรศาสตร์ : บูรณาการศาสตร์และศิลป์เพื่อความยั่งยืน”
ผลการแข่งขัน ได้รับ 2 รางวัล ดังนี้
?รางวัลชนะเลิศ นายจิรกร จิรมณฑล ม.5/6 แผนการเรียนเตรียมนิติ-รัฐศาสตร์ (ฝรั่งเศส) IEP ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 3,500 บาท
?รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายพัฒนเพชร แอบเนียม ม.5/10 แผนการเรียนเตรียมมนุษย์-ครุศาสตร์ (ฝรั่งเศส) GP ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 2,000 บาท
ควบคุมและฝึกซ้อม โดย นายสถาพร เผือกมุ่ย และ นายนราธร อุเทน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาฝรั่งเศส) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ ชั้น 2 อาคาร 36 ปี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ_ภาษาฝรั่งเศส
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3OIPv2A