Monday, May 6, 2024

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้ารับการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อมีหรือเลื่อนเป็นวิทยฐานะเชี่ยวชาญ (สายงานบริหารสถานศึกษา) โดยประธานกรรมการ ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1
คณะกรรมการ นายขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา
ว่าที่ร้อยตรี สรยุทธ สืบแสงอินทร์ อดีตผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านนา “นายกพิทยากร” และนางวารี คหินทพงษ์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล สพม.กท.1 โดยประเมิน 2 ด้าน
?️ด้านวินัย คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ
?️ด้านความรู้ความสามารถ สายบริหารสถานศึกษา
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา