Wednesday, May 15, 2024

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหาร ตัวแทนครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีประกาศเจตนาสุจริตและร่วมเครือข่าย “สุจริตไทย” ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร โดยมี นายธาดา เศวตศิลา ประธานเครือข่ายสุจริตไทย ประธานในพิธี และ ดร.วิริยะ ฤาชัยพาณิชย์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านความคิดสร้างสรรค์ กระทรวงศึกษาธิการ บรรยายถึงความสำคัญ ความเป็นมาของเครือข่ายสุจริตไทย ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา