Friday, May 17, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

การแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศสระดับชาติ

นักเรียนภาษาฝรั่งเศส ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมระดับชาติ การแข่งขันสร้างคลิปวิดีโอส่งเสริมการเรียนภาษาฝรั่งเศส (Concours de clip vidéo pour promouvoir la langue française) โดยตัวแทนนักเรียนเข้ารับพระราชทานรางวัลบนพานเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานกิจกรรมประจำปีของสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ประจำปี 2565 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ควบคุมและฝึกซ้อมโดยครูสถาพร เผือกมุ่ย และ ครูนราธร อุเทน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
.
? ข้อมูลโดย : #กลุ่มสาระฯต่างประเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา