Sunday, May 19, 2024

ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (Human Capital Excellence Center : HCEC) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ได้ดำเนินการอบรมขยายผลหลักสูตรการจัดการความรู้ ด้านการเงินสำหรับเด็ก (Cha-ching) ทางออนไลน์ผ่านระบบ Zoom ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 -12.00 น. ให้กับครู โรงเรียนคุณภาพ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร จำนวน 16 คน โดยมีนางสาวณัฐสุรีย์ อุดมณ์มนตรี ครูโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ และนายอำนาจ ไพนุชิต ผู้จัดการศูนย์ฯ มาร่วมสังเกตการอบรม
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษา
.