Tuesday, May 7, 2024

ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” Season 3 โดยมี ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 กล่าวรายงาน และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมอาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
สำหรับโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” ดำเนินงานโดยกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เพื่อพัฒนาความรู้และเสริมทักษะการทำข้อสอบ ประกอบด้วยวิชาความถนัดทั่วไป วิชาความถนัดทางวิชาชีพ (TGAT/TPAT) และ วิชาความรู้เชิงประยุกต์ (A-Level) ในการนำไปใช้สอบเข้าในระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทั่วประเทศ ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ Youtube Channel : PS Tutor 1 ช่วงที่ 1 วิชาความถนัดทั่วไป วิชาความถนัดทางวิชาชีพ (TGAT/TPAT) ระหว่างวันที่ 15-19 สิงหาคม 2565 และช่วงที่ 2 วิชาความรู้เชิงประยุกต์ (A-Level) ระหว่างวันที่ 22-29 สิงหาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.