Sunday, May 5, 2024

นายพณิชพล เปลี่ยนขำ นักเรียนชั้น ม.6/3 เข้าร่วมการแข่งขันเศรษฐศาสตร์โอลิมปิก ระดับนานาชาติ

นายพณิชพล เปลี่ยนขำ นักเรียนชั้น ม.6/3 แผนการเรียนเตรียมแพทย์-เภสัช เข้าร่วมการแข่งขันเศรษฐศาสตร์โอลิมปิก ระดับชาติ (Thailand Economics Olympiad:TEO) ได้คะแนนรวม สูงสุด 5 อันดับแรก และเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันเศรษฐศาสตร์โอลิมปิก ระดับนานาชาติ (International Economics Olympiad:IEO) ในการแข่งขันรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม ถึง วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง? จากผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 201 คน จาก 41 ประเทศทั่วโลก
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<