Friday, April 26, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดพิธีเปิดป้ายอาคารเรียน “อาคารเฉลิมพระเกียรติ” และ “อาคารนานาชาติ” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประธานฝ่ายฆราวาส และพระครูประกาศโพธิกิตติ์ (ประสพชัย ปภากโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ เจ้าคณะแขวงบางระมาด ประธานฝ่ายสงฆ์ ในการเปิดป้ายอาคารเรียน “อาคารเฉลิมพระเกียรติ” อาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ 6 ชั้น และ “อาคารนานาชาติ” (International Building) อาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ 5 ชั้น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<