Friday, April 26, 2024

พิธีฉลองสมโภช สัญญาบัตร-พัดยศ เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ ได้รับตราตั้งเจ้าคณะแขวงบางระมาด

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน โรงเรียนโพธิสารพิทยากรและโรงเรียนวัดโพธิ์ (ราษฎร์ผดุงผล) ชุมชุนบางระมาด เข้าร่วมในพิธีฉลองสมโภช สัญญาบัตร-พัดยศ และแสดงมุทิตาสักการะ พระครูประกาศโพธิกิตติ์(ประสพชัย) เจ้าอาวาสวัดโพธิ์และผู้รักษาการแทนเจ้าคณะแขวงบางระมาด ได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง เจ้าคณะแขวงบางระมาด และพระครูปลัด ปราโมทย์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ เป็น เลขานุการเจ้าคณะแขวงบางระมาด ณ วัดโพธิ์ บางระมาด เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<