Thursday, May 2, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้ารับการประเมินเพื่อยกระดับโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 2 ดาว ประจำปีการศึกษา 2564 จากคณะกรรมการประเมินโรงเรียนคุณธรรม กลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ video conference โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้ารับการประเมินในครั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<