Friday, May 17, 2024

การรับมอบตัวนักเรียนชั้น ม.1 Inter/EP และ ม.4 EP/IEP ปีการศึกษา 2565

การรับมอบตัวนักเรียนเข้าศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โปรแกรมนานาชาติ(International Program : IP) โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ(English Program : EP) และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 English Program และห้องเรียน Intensive English Program เน้นการพัฒนาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างเข้นข้น ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมอาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<