Tuesday, April 30, 2024

ต้อนรับคณะโรงเรียนวิเชียรมาตุ จังหวัดตรัง ศึกษาดูงานด้านวิชาการโครงการ EP/IP และการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ)

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนวิเชียรมาตุ จังหวัดตรัง นำโดยนางยุภา พรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิเชียรมาตุ คณะผู้บริหารและครู เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยาย โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program) โครงการจัดการเรียนการสอนโดยใช้หลักสูตรบูรณาการ (International Program) ระหว่าง กระทรวงศึกษาธิการ กับ Government of South Australia การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ) พร้อมทั้งปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ รับฟังคำแนะนำในการปฏิบัติงานด้านการบริหารวิชาการ และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<