Tuesday, April 16, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวและกิจกรรมศิลปะ

? แจ้งกำหนดการ โครงการศิลป์สัญจร “ศิลปินศิลป์บันดาลใจ ครั้งที่ 1” สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.4 และ ม.5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
⏰ วันที่ 8-9 มี.ค. 65 ระหว่างเวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม อาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร (การแต่งกาย : วันที่ 8 มี.ค.65 ชุดนร.เสื้อช็อปแผนการเรียน /
วันที่ 9 มี.ค. 65 ชุดพละ-กางเกงพละ เสื้อช็อปแผนการเรียน)
.
‼️ โรงเรียนดำเนินการจัดกิจกรรมภายใต้การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และวิทยากร
✅ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีผลการตรวจคัดกรอง ATK ที่เป็นลบพร้อมส่งหลักฐานการตรวจ ให้กับทางคณะผู้จัด (จะแจ้งลิงก์ไปยังกลุ่มไลน์)
.
? ข้อมูลโดย กลุ่มสาระฯศิลปะ  กลุ่มบริหารวิชาการ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา