Saturday, April 27, 2024

เปิด “โครงการเพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” Season 2

?ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิด “โครงการเพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” Season#2 โดยมี ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 กล่าวรายงาน และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับ ⏰ เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 ณ หอประชุมอาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร สำหรับโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” ดำเนินงานโดยกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ เพื่อพัฒนาความรู้และเสริมทักษะการทำข้อสอบ ประกอบด้วยวิชา O-NET ,GAT ,PAT 9 วิชาสามัญ และความถนัดทางวิชาชีพ ในการนำไปใช้สอบเข้าในระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทั่วประเทศ ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ Youtube Channel : PS TutorLive ช่วงที่ 2 ระหว่างวันที่ 17 มกราคม – 28 มกราคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<