Saturday, April 20, 2024

? ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการประชุม “แนวทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดกลางและขนาดเล็ก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 โดยมี ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 กล่าวรายงาน และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “รูปแบบการบริหารจัดการการศึกษาเพื่ออาชีพ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร” รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ อาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อม ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ที่เอื้อต่อการจัดการเรียนการสอนตามแนวทางการจัดการศึกษาเพื่ออาชีพ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนขนาดกลางและขนาดเล็กในสังกัด สพม.กท 1 มีสถานศึกษาในสังกัดเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว จำนวน 34 โรงเรียน เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<