Saturday, April 27, 2024

นักเรียนเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยการตรวจ Antigen Test Kit (ATK)

งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดให้นักเรียนเลขที่ และ เลขคู่ เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ดำเนินการตรวจโดย ไลฟ์เฮาส์คลินิกเวชกรรม หรือนำผลการตรวจด้วยตนเอง ภายใน 72 ชั่วโมงยื่นผลการตรวจที่โรงเรียน สำหรับการเรียนการสอนในรูปแบบ Onsite ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา