Tuesday, April 23, 2024

สมาคมคนของแผ่นดิน จัดพิธีมอบเกียรติบัตรพ่อตัวอย่างดีเด่น ประจำปี 2564 โดย ดร.สุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเกียรติบัตร นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ นายกสมาคมคนของแผ่นดิน กล่าวรายงาน โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับการพิจารณาบุคคล “พ่อตัวอย่าง” ดังนี้
1.นายภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์
2.นายอานุภาพ เอมประณีตร์
3.นายประกาย นาภูมิ
4.นายสมภพ โชคสมศิลป
เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมทักษิณา วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ กรุงเทพมหานคร

? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา