Monday, May 6, 2024

เปิดบ้านโพธิสาร “Open House” ปีการศึกษา 2564

โครงการ English Program (EP) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
นำทีมโดย ดร.โชคศรันต์ เศรษฐาศุภวัฒน์ หัวหน้าโครงการ English Program(EP)
ได้จัดกิจกรรม “POTISARN OPEN HOUSE 2021”
เพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่การเรียนการสอนหลักสูตร English Program(EP)
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
อีกทั้งเปิดตัวหลักสูตร International Program (IP) เป็นปีแรก
ซึ่งเป็นการจัด Open house ในรูปแบบ Online ในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564
และรูปแบบ Onsite + Live ในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564
ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ภายใต้แนวคิด “Changes Go for Better Differences เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า”