Saturday, April 27, 2024

ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา(กลุ่มฝึกปฏิบัติที่ 21) สรุปการฝึกประสบการณ์สถานศึกษาโรงเรียนต้นแบบ

ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา(กลุ่มฝึกปฏิบัติที่ 21)
สรุปและรายงานผลการฝึกประสบการณ์สถานศึกษาโรงเรียนต้นแบบ – โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
โดยได้รับเกียรติจาก นางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย
ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากรและคณะผู้บริหาร เข้าร่วมแนะนำและติชมผลการสรุปงานในครั้งนี้
เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563
ณ ห้องประชุมขันติธรรมาภิรม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร