Thursday, May 2, 2024

พิธีมอบรางวัลเกียรติยศแห่งปี “นักบริหารดีเด่น ประจำปี 2563”

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เข้ารับรางวัลเกียรติยศแห่งปี “นักบริหารดีเด่น ประจำปี 2563”
ในงานสานสัมพันธ์ การบริหารการศึกษา
เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563
ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน