Saturday, May 4, 2024

กิจกรรมสุขสันต์วันปีใหม่ 2567

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมสุขสันต์วันปีใหม่ 2567 โดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนร่วมถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ผู้อำนวยการโรงเรียน อวยพรปีใหม่ และมอบของขวัญปีใหม่ให้นักเรียน พร้อมชมการประกวดวงดนตรีของนักเรียน เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.