Saturday, May 18, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “โพธิสารเกมส์” ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาภายในโพธิสารเกมส์ ครั้งที่ 35 “เทศกาลภาพยนตร์คนสร้างสรรค์ Potisarn International Film Festival” และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวรายงาน มีการประกวดผู้นำเชียร์ กองเชียร์ ขบวนพาเหรด ดรัมเมเยอร์ Sport dance กีฬาสาธิต P.S. BOY MODEL และแบ่งการแข่งขันกีฬาออกเป็น 9 ประเภท ได้แก่ 1.ฟุตซอล 2.ฟุตบอล 3.วอลเลย์บอล 4.บาสเกตบอล 5.แบดมินตัน 6.แชร์บอล 7.เทเบิลเทนนิส 8.E-sports และ 9.กีฬาพื้นบ้าน-เบ็ดเตล็ด ชักเย่อ วิ่งผลัดกระสอบ กินวิบาก กระโดดเชือกแบบว่องไว เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566
?รูปภาพเพิ่มเติม :
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา