Saturday, May 18, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

การแข่งขันกีฬายิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2566

ตัวแทนนักกีฬาโรงเรียน เข้าร่วม
จัดโดยสมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย (NAAT)
เมื่อวันที่ 14-17 กันยายน 2566
ณ สนามยิงธนูหัวหมาก ภายในบริเวณของการกีฬาแห่งประเทศไทย

ผลการแข่งขัน
?รางวัลเหรียญทอง ประเภท Recurve – ทีมชาย ระดับมัธยมศึกษา
นายอริญชย์ สร้อยสลับ นักเรียนชั้น ม.6/10
ด.ช.ภาวัต ลีลฐิติวงศ์ นักเรียนชั้น G8B
ด.ช.กันต์ภวัต พุ่มพวง นักเรียนชั้น ม.1/1

?รางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Recurve – บุคคลชาย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย