Thursday, May 9, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? ขอเชิญครูและบุคลากรทางการศึกษาทั่วประเทศ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสร้างบทเรียนแบบ Active Learning บนเทคโนโลยี AI Digital Platform ด้วยโปรแกรม ClassPoint

? ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (Human Capital Excellence Center: HCEC) ร่วมกับงานสื่อการเรียนการสอน โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ขอเชิญครูและบุคลากรทางการศึกษาทั่วประเทศ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสร้างบทเรียนแบบ Active Learning บนเทคโนโลยี AI Digital Platform ด้วยโปรแกรม ClassPoint”
⏰ วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 5 ชั้น 3 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เวลา 08.30-16.30 น. รูปแบบ Onsite
✅ รับจำนวนจำกัด เพียง 100 คน เท่านั้น
✅ สิทธิพิเศษ: ผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับ Package ClassPoint แบบสถาบัน ระยะเวลา 1 ปี ฟรี !
? ลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3FwgeuQ (วันนี้ – 27 ตุลาคม 2566 ก่อนเวลา 16.30 น.)
‼️สิ่งที่ต้องเตรียม คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คเพื่อใช้ปฏิบัติการ
? ผู้ประสานงาน : นายอำนาจ ไพนุชิต ผู้จัดการศูนย์ HCEC โรงเรียนโพธิสารพิทยากร มือถือ 095-196-1494
.
? ข้อมูลโดย ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (Human Capital Excellence Center: HCEC)
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา