Saturday, May 4, 2024
ข่าวและกิจกรรมคณิตศาสตร์รอบรั้วโพธิสารฯ

กิจกรรมศึกษาดูงานแผนการเรียนเตรียมสถาปัตย์ ระดับชั้น ม.4-6

กลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์ นำนักเรียนแผนการเรียนเตรียมสถาปัตย์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ปีการศึกษา 2566 เข้าศึกษาดูงาน ตามโครงการ การจัดการศึกษาเพื่ออาชีพเพื่อให้นักเรียนรู้จักตนเอง สำรวจความสนใจ ความถนัด และได้แนวทางในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาต่อไป
ช่วงเช้า รับฟังการแนะแนว แนวทางในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาจาก ผศ.ดร.ถิรายุ ชุมสาย ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายบริหารวิชาการ ชมผลงานจากนักศึกษาภาควิชาสถาปัตยกรรมและการวางแผน, ห้อง Exhibition, โรงปฏิบัติงานเซรามิก, ห้อง AAD Creator Lab, และชมบรรยากาศการเรียนในวิชาภาพพิมพ์ ณ คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง
———————————
ช่วงบ่าย เยี่ยมชมการเรียนการสอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศึกษาดูงานนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์ทางสถาปัตยกรรม เนื่องในวันศิลป์ พีระศรี ประจำปี พ.ศ.2566 สถาปัตย์-ปริวรรต 2566 The Intangible โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล ยาศรี รองอธิการบดีวังท่าพระและเมืองทองธานี รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ พร้อมบรรยายพิเศษ รับฟังแนวทางในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาและนำชมบรรยากาศของคณะ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3RqlK9J