Saturday, May 18, 2024

โครงการ To Be Number One งานป้องกันและแก้ไขปัญหาสิ่งเสพติด เอดส์และอบายมุข โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้จัดกิจกรรมประกวด To Be Number One Potisarn IDOL ขึ้น เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร เพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนให้มีความกล้า กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ สามารถเป็นนักเรียนต้นแบบที่มีคุณภาพ ทั้งด้านการเรียน และด้านการประพฤติปฏิบัติตน อีกทั้งยังเป็นการคัดเลือกนักเรียนเพื่อสร้างชื่อเสียงและสร้างประโยชน์ต่อโรงเรียน ชุมชน และสังคม
ผลการแข่งขัน มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศ นางสาวธรรพ์ณวรรณ ธีระบุญชัยกุล ชั้น ม.6/6
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวกิ่งพิมพ์ เลิศอนันต์ ชั้น ม.5/12
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายพีระวรรตน์ อัครชัยภัค ชั้น ม.5/1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 นางสาวพิมพ์มาดา เสถียรพันธฤทธิ์ ชั้น ม.5/7
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 นายธีทัต พรหมฤทธิ์ ชั้น ม.5/9
รางวัล Popular Vote นางสาวอมลรดา โชติช่วง ชั้น ม.4/12
? ข้อมูลโดย : โครงการ_To_Be_Number_One
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3RqlK9J