Saturday, May 4, 2024
ข่าวและกิจกรรมคณิตศาสตร์รอบรั้วโพธิสารฯ

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร นำนักเรียน จำนวน 2 ทีม ทีมละ 2 คน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ด้วยเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4 “CASIO Math Competition 2023” จัดโดยบริษัท คาสิโอมาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้เข้าแข่งขันระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 74 คน จาก 37 โรงเรียน และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 128 คน จาก 64 โรงเรียน รวมผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 202 คน ผลการแข่งขัน นายจีรภัทร อมตาริยกุล และนายกรุงเทพ พรหมมณี ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมรับโล่และเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท , เด็กชายกรินทร์ ปานอ่วม และเด็กชายภคินศรีประดับทอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เข้าร่วมการแข่งขัน ได้คะแนนรวมเป็นลำดับที่ 14
.
? ข้อมูลโดย กลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์
? ออกแบบประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : http://bit.ly/3OV4Cpu