Wednesday, May 15, 2024

กิจกรรมสุขสันต์วันปีใหม่ 2566

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมสุขสันต์วันปีใหม่ 2566 โดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองและนักเรียนร่วมกัน ตักบาตรอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 20 รูป และจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่ให้นักเรียน พร้อมชมการแสดงดนตรีของนักเรียน เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา