Thursday, May 16, 2024

สมาคมคนของแผ่นดิน จัดพิธีมอบเกียรติบัตรพ่อตัวอย่างดีเด่น ประจำปี 2565 โดย ดร.พิเชฐ โพธิ์ภักดี รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเกียรติบัตร นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ นายกสมาคมคนของแผ่นดิน กล่าวรายงาน โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับการพิจารณาบุคคล “พ่อตัวอย่าง” ดังนี้
1.นายขจร ปรีดากุล
2.นายอำนาจ ไพนุชิต
3.นายสมคิด ไชย
เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมทักษิณา วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ กรุงเทพมหานคร
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา