Friday, May 3, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

ด.ญ.ผลิตาภัทร หิรัญอัครวงศ์ นักเรียนชั้น G7A
ได้รับ?รางวัลชนะเลิศ ประเภทยุวชนหญิงเดี่ยว
และด.ญ.หทัยทิพย์ มิจาด นักเรียนชั้น ม.3/12
ได้รับ?รางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุ 19 ปี
ในการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “มหาชัยเกมส์”
ณ สนามแบดมินตัน อบจ.สมุทรสาคร
ระหว่างวันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2565